Bào Ngư mang hit triệu views lên sân khấu khiến giám khảo khen nức nở
► Subscribe youtube Jet Studio: youtube.com/c/jetstudio
► Fanpage Official:
► Zalo Official:
► Website Official:

Bình chọn đội thi yêu thích nhận 5 triệu đồng mỗi tuần:

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi là cuộc thi tài năng của con cái các nghệ sĩ trong độ tuổi từ 5 – 13 tuổi. Đây là một sân chơi hứa hẹn đem đến cho khán giả những tiết mục đa màu sắc, dễ thương và hồn nhiên.
Điều đặc biệt tại mỗi tiết mục của các thí sinh đều có sự đồng hành, trợ giúp hay tham gia biểu diễn của cha mẹ các bé và các khách mời nổi tiếng. Khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tài năng sở trường cũng như sở đoản khác nhau của các em như ca hát, ca cải lương, nhảy hiphop, múa, diễn kịch…trong những tiết mục biểu diễn rất chuyên nghiệp, hoành tráng và hấp dẫn. Bên cạnh đó sẽ là những câu chuyện gia đình nghệ sĩ nổi tiếng lần đầu được hé lộ, hay những màn đối đáp cực kỳ hài hước, ngây thơ, hồn nhiên và những nhận xét “cười té ghế” của các bé về cha mẹ mình.
Ban giám khảo và MC đồng hành cùng chương trình đều là nghệ sĩ gắn liền với nhiều sân chơi dành cho thiếu nhi, chính là NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch, tổng đạo diễn – MC Đình Toàn. Ở mỗi đêm thi sẽ có thêm một giám khảo khách mời và 100 khán giả đặc biệt sẽ cùng chấm điểm.
Chương trình Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần kể từ ngày 25/8/2017.
Xem đầy đủ chương trình tại:

Nguồn: https://cachlamtangcan.com

Xem thêm bài viết khác: https://cachlamtangcan.com/the-thao/

Author

14 Comments

  1. Hay quá 😍😍😍👍👍👍❤❤❤❤❤💐💐💐💐💐💐

  2. Vui Trịnh Thị Reply

    Yêu em Bào Ngư❤ em vừa hát hay vừa dễ thương. ❤

  3. Oanh Nguyen Reply

    Xem bố ơi mình đi đâu thế mới biết bé Bào Ngư… Bất ngờ là bé hát hay và đáng yêu quá

Write A Comment