Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để biết địa chỉ Vinhomes Central Park chính xác ở vị trí nào. Hơn thế nữa, các phân tích mà bài viết nói tới còn giúp quý vị hiểu rõ vì sao dự án này nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng.

Tin rằng các gợi ý mà Meeyland mang đến sẽ giúp quý vị sớm đưa ra lựa chọn sáng suốt. Mặt khác, nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm bạn nhé! 

Những điểm thú vị từ địa chỉ Vinhomes Central Park 

Từ địa chỉ vinhomes central park tại phường 22, thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào vị trí trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Hơn thế nữa, vị trí này còn mang tới nhiều lợi ích lớn cho cư dân. Cụ thể:

Vinhomes Central Park nằm tại phường 22, thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Vinhomes Central Park nằm tại phường 22, thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • Phía Đông và Đông Bắc của dự án giáp với sông Sài Gòn. Nơi đây vì thế nhận được luồng vượng khí lớn, giúp cư dân sinh sống trong khi thêm vận may, nhiều khởi sắc cả về sự nghiệp và cuộc sống.
  • Phía Tây Vinhomes Central Park giao với đường Nguyễn Hữu Cảnh. Từ đây, bạn cũng dễ dàng tiếp cận với các dự án bất động sản tiềm năng khác. Khu vực dân cư sinh sống đông đúc, náo nhiệt tại vùng này còn giúp chúng ta có thêm cơ hội để tìm công việc tốt hơn, tăng lợi nhuận cho các hoạt động kinh doanh đáng kể.
  • Phía Nam dự án giao với Saigon Pearl đẳng cấp. Chính điều này một lần nữa nâng tầm giá trị cho công trình kể trên.
  • Phần phía Bắc của Vinhomes Central Park nằm bên chân cầu Sài Gòn. Nó cũng rất gần với cầu vượt qua đường Nguyễn Hữu Cảnh. Dễ nhận thấy từ đây, các hoạt động đi lại trở nên thuận tiện, tốn ít thời gian hơn.

Vinhomes Central Park dễ dàng mang tới không gian sống lý tưởng cho cư dân 

Ngoài sự khác biệt ưu việt đến từ địa chỉ Vinhomes Central Park, dự án kể trên còn mang đến không ít trải nghiệm hài lòng cho cư dân tương lai. Điều này xuất phát từ những điểm cộng sau đây:

Mật độ xây dựng chỉ 16%

Vinhomes Central Park có tổng diện tích là 43,91 ha. Trong đó chỉ có 16% diện tích dành cho xây dựng. Số còn lại dùng để kiến tạo:

  • Khuôn viên sống.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Công viên cây xanh.
  • Hồ bơi tràn bờ.
  • Hệ thống các trung tâm thương mại.
  • Phòng tập Gym, Spa.
Vinhomes Central Park có tổng diện tích là 43,91 ha
Vinhomes Central Park có tổng diện tích là 43,91 ha

Vì lẽ đó, cư dân không cần phải mất thời gian đi lại cũng có thể tận hưởng sự thư giãn với hàng loạt hoạt động giải trí tại đây. Chưa hết, bạn còn có thể tạo điều kiện giúp con trẻ có không gian vui chơi. Các hoạt động thể chất với hàng loạt trò chơi giá trị trong khu sẽ giúp bạn tránh xa tác hại của máy tính, TV.

Đồng thời, con còn ham học hỏi, khám phá, sáng tạo,…Tất cả những điều này vô hình chung còn giúp quý vị củng cố thể chất, tạo ra thần trí minh mẫn cho thế hệ tương lai.

Giá bán cạnh tranh 

Song song với đó,  giá bán Vinhomes Central Park giao động khoảng 3.5 tỷ/căn. So với nhiều dự án cùng cấp, đây là mức phí rất hợp lý.

Giá bán Vinhomes Central Park giao động khoảng 3.5 tỷ/căn
Giá bán Vinhomes Central Park giao động khoảng 3.5 tỷ/căn

Trường hợp bạn muốn thuê, giá mỗi căn tại đây giao động từ 10-12 triệu đồng. Vì vậy, chúng ta cũng không lo đối mặt với áp lực tài chính quá lớn.

Với những chia sẻ vừa rồi, hi vọng bạn có thêm thông tin hay về Vinhomes Central Park. Nếu cần chỉ đường để đến đúng địa chỉ Vinhomes Central Park, hãy kết nối với MeeyLand để có hỗ trợ nhiệt tình hơn quý vị nhé! 

Author

Write A Comment