#tridaubungkinh#daubungkinh
Dứt Điểm ÁM ẢNH Đau Bụng Khi Đến Tháng| Chữa Đau Bụng Kinh|
Đau bụng kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với giới trẻ, khi bị đau bụng kinh, cơn đau có thể đến trước chu kỳ hoặc trong chu kỳ, có rất nhiều bạn gái có hiện tượng đau bụng quằn quai đổ mồ hôi. hôm nay Nhi sẽ hướng dẫn các bạn cách chữa đau bụng kinh đơn giản mà ai cũng làm được.
Chỉ Cần Ấn 2 Huyệt Này ĐAU BỤNG KINH Đến Mấy Cũng Hết Ngay là video hướng dẫn ấn 2 Huyệt trị đau bụng kinh ngay lập tức. Chỉ cần ấn 2 huyệt này, đau bụng kinh đến mấy cũng sẽ hết. Đây là 2 cách chữa đau bụng kinh đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. 2 huyệt này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều khi tới chu kỳ.
Đừng quên ủng hộ Nhi bằng cách Nhấn vào biểu tượng ĐĂNG KÝ và bấm chiếc chuông bên cạnh để có thể nhận thông báo khi Nhi ra video mới.
Hãy để lại bình luận nếu bạn có câu hỏi hoặc đóng góp ý kiến.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhi Qua Fanpage: Nhi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.
=======
TOP VIDEO HOT:
1. Hết Ngay Mỏi Mắt Mờ Mắt Khi Ấn 5 Huyệt Này

2. 6 Điều Cầ Biết Để Có Đôi Mắt Khỏe Đẹp

3. Trị Thâm Quần Mắt Chỉ Sau 5 Phút Tại Nhà

4. 3 Hỗn Hợp Mờ Nám Trắng Da Từ Yến Mạch

Hãy đăng ký kênh để nhận những kiến thức mới nhất về sức khỏe và làm đẹp nhé!

Tất cả video trên kênh YEN NHI & LIFE đều theo:
– Chính sách của Youtube:
– Luật bản quyền:
– Sử dụng hợp lý:

Video này thuộc quyền sở hữu của YEN NHI & LIFE, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: tranyennhi111990@gmail.com

Nguồn: https://cachlamtangcan.com

Xem thêm bài viết khác: https://cachlamtangcan.com/suc-khoe/

Author

4 Comments

  1. Nguyenthumanasade05 Nguyenthumanasade05 Reply

    Bên phải thì day nguọc chiều kim đong hồ ạ ?

  2. Chào bạn , cảm ơn bạn đã chia sẻ ạ, những video của bạn rất hay và hữu ích, mình mong bạn bớt chút thời gian tư vấn cho mình một chút ạ, mình bị mất kinh 1 tháng nay rồi kinh nguyệt thường không đều, mặt mình hay nổi mụn bọc ở mặt, ở cổ, và đằng sau gáy mình đã cố gắng uống nước đậu đen như bạn nói nhưng nó chẳng hết, mình bị mụn từ hồi còn con gái bây giờ thỉnh thoảng hết rồi lại có mình làm đủ cách mà không hết mong bạn trả lời mình cảm ơn bạn rất nhiều

Write A Comment