DV: Thu Trang (Lê Phương), Khả Như (Anh Đào), Tiểu Bảo Quốc, La Thành, Hồng Trang, Anh Tú, Thuận Nguyên, Quang Huy, Hải Triều, Diệu Nhi, Puka, Lê Anh, Trần Giang, Hồng Phúc tại sân khấu Thế Giới Trẻ

☞ Xem thêm:

© Bản quyền thuộc về Nguyễn Cường Production và Thế Giới Trẻ. Vui lòng không re-upload lại trên youtube và các trang xã hội khác. Xin cảm ơn!
——————————–
Vốn là tiểu thư nhà giàu, được nuông chiều nên Nhật Hạ (Ngọc Trinh/Khả Như) muốn gì được đó. Biết Lâm (Anh Tú) là công nhân nghèo, không môn đăng hộ đối với gia đình, nhưng Hạ vẫn chọn anh làm người yêu, chỉ đơn giản là cô thích. Còn Lâm thì yêu Hạ rất chân thành. Anh đã dành dụm tiền để đưa Hạ đi du lịch Thái Lan, dù biết Hạ đủ khả năng đi khắp thế giới. Trong chuyến đi, họ bắt đầu nảy sinh xung đột. Anh không chấp nhận Hạ thể hiện cảm xúc thái quá với chàng vũ công Thái Lan. Lần đầu tiên có người dám cấm đoán, Hạ tức giận bỏ đi.

Một mình trên con đường vắng vẻ, xa lạ, Hạ bị một nhóm thanh niên chọc ghẹo, may nhờ có chàng vũ công mà cô gặp trong quán bar giải thoát. Hình ảnh chàng vũ công (Thuận Nguyễn) như người hùng trong phim khiến Hạ xao xuyến. Còn Lâm bị thất lạc túi xách, hộ chiếu nên đành xin ở lại quán chờ Hạ quay lại. Nhưng khi Hạ quay trở lại thì tình cảm của họ sẽ như thế nào khi đã có người thứ 3 xuất hiện? .

Nguồn: https://cachlamtangcan.com

Xem thêm bài viết khác: https://cachlamtangcan.com/du-lich/

Author

30 Comments

 1. Tham Nguyen Reply

  Con bướm xuân chi nhi nhảy hay quá nè m.n. 👏👏👏

 2. có nguyên bản hk post đi cko mjn xem vs xem kai này ko đã

 3. ai có link full hay đã từng đi coi quay lại khong cho mk xin vs

 4. Trường Hải Đinh Nguyễn Reply

  ai bk link bản full không cho mk xin đi

 5. Hôm qua mới đi coi , cười muốn sụm nụ với Diệu Nhi , Puka , Hải Triều 😂😂😂

 6. Quỳnh Như Lê Ngọc Reply

  cái này diễn ở sk thế giới trẻ pải kh

 7. mình đi coi vở này rồi … tại sao lại bị đổi diễn viên vậy … thay Thu Trang với Hoàng Phi … ko chất lượng zì hết … làm mất cả hứng coi @@

 8. Mình mới đi coi hôm qua. Cười muốn tét miệng. Vui thiệt

 9. có bạn nào biết tất cả các bài nhạc trong kịch ko. Mình chỉ biết vài bài mà thích quá 

 10. Đức Lê Hữu Reply

  vở diễn vui tươi, rất là hay, mọi người dó dịp nên xem qua :))

Write A Comment