Đây là quán ốc Linh nằm ở góc đường Phạm Văn Đồng – Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, được coi là quán ốc ngon nhất với hơn 20 loại ốc và nổi tiếng nhất con đường ăn uống ở Sài Gòn, đường Phạm Văn Đồng. Quán ốc Linh đã hoạt động hơn 2 năm nay và chuẩn bị có thêm chi nhánh thứ 2 của ốc Linh cũng ở con đường ăn uống Phạm Văn Đồng.

Đến ốc Linh bạn có thể lựa chọn từ hơn 20 loại ốc tươi ngon khác nhau để yêu cầu đầu bếp chế biến khoảng hơn 30 món hấp dẫn. Quán mở từ 15h chiều đến 23h đêm sẽ không nhận khách nửa. Quán bán các ngày trong tuần và hàng đêm ốc Linh cực kỳ đông khách ở con đường ăn chơi này.

Chị Linh – chủ quán ốc Linh nổi tiếng cho biết, các loại ốc của chị lấy nguồn từ Nha Trang và nhiều nguồn khác nhưng đảm bảo tươi ngon. Chị Linh còn nói là chị là người khai sinh ra món ốc chảo nổi tiếng mà hiện tại ở Sài Gòn bán khá nhiều.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://cachlamtangcan.com

Xem thêm bài viết khác: https://cachlamtangcan.com/du-lich/

Author

4 Comments

  1. Thèm quá đi à nhưng em nhà xa hơn đường này sao mà đi được ! Mà đường này đi xuống thủ đức đúng không anh!

Write A Comment